Bột mặt nạ than hoạt tính và Aloevera gel

Bột mặt nạ than hoạt tính và Aloevera gel hiện nay đang được rất nhiều địa điểm chăm sóc da và sắc đẹp uy tín và chuyên nghiệp nhất đánh giá cao về chất lượng của những mỹ phẩm spa này cũng như hiệu quả trong các liệu trình spa.
Các dòng mỹ phẩm spa như Bột mặt nạ than hoạt tínhAloevera gel với những chức năng và công dụng đặc trưng trong việc giúp làn da được làm dịu và mát nhanh chóng sau các liệu trình spa và thẩm mỹ có gây tổn thương da.
Mỹ phẩm spa, Bột mặt nạ than hoạt tính, Aloevera gel
Bột mặt nạ than hoạt tính là mỹ phẩm spa được kết hợp từ bột đắp mặt nạ chuyên dụng với than hoạt tính và các dưỡng chất thiết yếu chăm sóc da khác nên vừa có chức năng giúp da loại bỏ độc tố, vừa có khả năng chăm sóc da.
Aloevera gel là mỹ phẩm spa chứa các tinh chất tự nhiên được chiết xuất từ cây lô hội, nên còn được gọi là gel lô hội và có công dụng tương tự như lá lô hội đối với làn da như giúp da dịu mát, cấp ẩm làm da mịn màng, mềm mại.
Đồng thời, Bột mặt nạ than hoạt tính và Aloevera gel còn có khả năng tạo môi trường phù hợp với làn da hỗ trợ các tế bào da sản sinh collagen nhằm tái tạo và phục hồi các tổn thương da do các tác dụng của các máy thẩm mỹ gây ra.
Với những tác động gây tổn hại cho các tế bào biểu bì da thì việc sử dụng các dòng mỹ phẩm spa dưỡng da như Bột mặt nạ than hoạt tính và Aloevera gel sẽ giúp làn da nhanh chóng được phục hồi và tiếp tục các liệu trình điều trị.

Mỹ phẩm spa, Bột mặt nạ than hoạt tính, Aloevera gel
Bột mặt nạ than hoạt tính và Aloevera gel Bột mặt nạ than hoạt tính và Aloevera gel Reviewed by Hải Lê on 15:46 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.