Máy triệt lông và máy điện di

Máy triệt lông và máy điện di đang được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ và beauty spa quan tâm và đánh giá cao về chức năng cũng như công dụng của các máy thẩm mỹ này đem lại đối với các liệu trình điều trị và chăm sóc sắc đẹp.

Những máy thẩm mỹ này luôn được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nhằm nâng cao hiệu quả trong điều trị đồng thời giảm thiểu tối đa những tác dụng phụ mà máy điện di và máy triệt lông gây ra.
Máy thẩm mỹ, máy triệt lông, máy điện di
Máy triệt lông là máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ tia laser kết hợp nhiệt sinh học để chiếu trực tiếp lên da, phá hủy các tế bào nang lông và đốt cháy các sợi lông nhằm triệt lông hiệu quả lâu dài và làm chậm thời gian mọc lông trở lại.
Máy điện di là máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ sóng siêu âm kếp hợp điện ion hai cực giúp massage thư giãn các tế bào da đồng thời phá hủy các mô mõ dưới da và đẩy sâu các dưỡng chất thiết yếu vào sâu trong da bằng các dòng điện ion.
Vì những công nghệ tiên tiến nhất và hiện đại nhất hiện nay được áp dụng vào máy triệt lông và máy điện di nên những thiết bị thẩm mỹ này còn có khả năng giúp làn da trở nên trắng sáng, mịn màng, căng bóng và giúp da tươi trẻ tự nhiên.
Chính bằng những công dụng đa năng và chức năng ưu việt kết hợp với những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất đã giúp máy triệt lông và máy điện di luôn xuất hiện trong các địa điểm chăm sóc da và sắc đẹp uy tín và chuyên nghiệp nhất.
Máy thẩm mỹ, máy triệt lông, máy điện di
Máy triệt lông và máy điện di Máy triệt lông và máy điện di Reviewed by Hải Lê on 15:44 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.