Thiết bị spa Aone Smart và phi thuyền tắm trắng

Thiết bị spa da Aone Smart và phi thuyền tắm trắng là những máy thẩm mỹ đang được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ và spa quan tâm, sử dụng và đánh giá cao về công dụng hữu ích của chúng trong thời điểm hiện nay.
Với những chức năng và công dụng đặc biệt của hai máy thẩm mỹ này đã giúp những trung tâm spa và thẩm mỹ có thể tối ưu hóa và đa dạng liệu trình điều trị cũng như chăm sóc da cho khách hàng đến với họ.
Thiết bị spa Aone Smart
Thiết bị spa Aone Smart có chức năng giúp các nhân viên thẩm mỹ có thể đánh giá chính xác và nhanh chóng về tình trạng da của khách hàng chỉ với một thao tác đơn giản đó là click chuột và nhận kết quả.
Từ những đánh giá được phân tích bằng công nghệ hiện đại nhất, thiết bị spa da Aone Smart có thể đánh giá chính xác về mức độ tổn thương da, độ ẩm, chất nhờn và đặc biệt là tình trạng cũng như mức độ lão hóa da.
Bên cạnh những đánh giá về tình trạng da, thiết bị spa Aone Smart còn đề xuất những liệu trình điều trị và chăm sóc da tham khảo để từ đó các nhân viên cũng như khách hàng có thể lựa chọn liệu trình phù hợp.

Phi thuyền tắm trắng
Phi thuyền tắm trắng là máy thẩm mỹ có khả năng giúp da trắng hồng tự nhiên, căng bóng, mịn màng và hỗ trợ trẻ hóa và làm chậm quá trình lão hóa da bằng công nghệ ánh sáng sinh học của mình.
Với công nghệ ánh sáng sinh học được phát ra từ các bóng đèn led công suất cao và nhiệt độ máy thẩm mỹ này phát ra, phi thuyền tắm trắng giúp kích thích sản sinh collagen hỗ trợ tái tạo tế bào da chết.
Được thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng, phi thuyền tắm trắng có thể được dễ dàng sử dụng, ánh sáng phát ra không gây bất kỳ thương tổn hoặc tác dụng phụ nào cho da và sức khỏe.
Thiết bị spa Aone Smart và thiết bị spa phi thuyền tắm trắng là những máy thẩm mỹ đem lại những công dụng tuyệt vời cho các liệu trình thẩm mỹ, đặc biệt khi kết hợp với các mỹ phẩm spa như mỹ phẩm spa serum dưỡng da, mỹ phẩm spa tế bào gốc, mỹ phẩm spa vitamin hoặc mỹ phẩm spa dịch cá hồi.
Do đó, các máy thẩm mỹ này sẽ là trợ thủ đắc lực cho các trung tâm thẩm mỹ và spa nếu muốn tối ưu khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng, tăng cao hiệu quả điều trị và chăm sóc da cho khách hàng.
Thiết bị spa Aone Smart và phi thuyền tắm trắng Thiết bị spa Aone Smart và phi thuyền tắm trắng Reviewed by Hải Lê on 13:57 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.