Thiết bị spa triệt lông và điện di

Máy điện di và máy triệt lông là những máy thẩm mỹ đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ spa và thẩm mỹ uy tin sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả và công dụng mà chúng mang lại trong các liệu trình điều trị.
Máy điện dimáy triệt lông là những máy thẩm mỹ đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ spa và thẩm mỹ uy tin sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả và công dụng mà chúng mang lại trong các liệu trình điều trị.

Cả thiết bị spa điện di và triệt lông đều đem lại hiệu quả tuyệt vời trong các liệu trình chăm sóc da, nhưng chúng ít gây ra các triệu chứng đau đơn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hoặc biến chứng nào cho làn da hoặc sức khỏe.
Máy triệt lông là máy thẩm mỹ có công dụng phá hủy các tế bào năng lông dưới lớp biểu bì da bằng công nghệ ánh sáng laser bước sóng ngắn, đốt cháy là loại bỏ các sợi lông xuất hiện trên làn da và làm chậm quá trình mọc lại của chúng.
Máy điện di là máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ sóng siêu âm cường độ cao kết hợp tác dụng trực tiếp lên da, giúp tế bào da sản sinh collagen giúp làn da được trẻ hóa, căng bóng, mịn màng và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da.
Hai thiết bị spa này đang được áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như giảm thiểu những ảnh hưởng hoặc tác dụng phụ của chúng lên da.
Thiết bị spa triệt lông và điện di Thiết bị spa triệt lông và điện di Reviewed by Hải Lê on 14:21 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.