Thế nào gọi là những thiết bị spa cơ bản


Thiết bị spa cơ bản là những loại thiết bị có những công dụng nhỏ nhặt nhưng lại đồng hành cùng Spa đến quảng đường dài, không những thế mà có những công dụng mà không thể thiếu được. Ngoài ra, những thiết bị spa cơ bản này còn nói lên được chất lượng cũng như dịch vụ của các Spa mà khách hàng đánh giá lựa chọn.Tại sao gọi là thiết bị spa cơ bản?

Thiết bị spa cơ bản là có những công dụng giúp các Spa đựng những vậy dụng thiết yếu kéo dài qua nhiều năm tháng và có thể giúp được bày trí của các phòng spa trong gọn gàng hơn. Là những thiết bị không thể thiếu khi mở spa được.

Thiết bị spa cơ bản bao gồm:

Giường: được gọi là thiết bị spa cơ bản, chúng không có tác dụng chính cho những quá trình trị liệu da, cũng không có công dụng như những loại thiết bị spa cao cấp chuyên điều trị những vấn đề khác. Nhưng giường luôn giúp các khách hàng cả, thấy thoải máy khi đặt người nằm lên, giường là thiết bị spa cơ bản cho khách hàng những phút giây thư giãn.
Ghế: đây là một loại thiết bị spa cơ bản cho quá trình điều trị nhằm phục vụ cho kỹ thuật viên có chỗ ngồi để tiện cho quá trình điều trị cho khách hàng.

Kệ, xe đẩy: được gọi là thiết bị spa cơ bản vì những chức năng của nó là chứa gọn gàng những mỹ phẩm hay dụng cụ cần cho những liệu trinh điều trị tại spa.

Nồi nấu đá massage: giúp làm nóng đá ở nhiệt độ chuẩn, và nhiệt từ đa massage sẽ giúp khách hàng thoải mái và thư giản, nó có công dụng gián tiếp đến quá trinh massage bằng đá nóng nên cũng gọi là thiết bị spa cơ bản.Tủ hấp khăn: đảm bảo vệ sinh là điểm cộng cho dịch vụ spa, spa cần hấp khăn diệt khuẩn và khử trùng sau một ngày dài sử dụng vơi nhiều khách hàng. Khăn đấp, khăn lau mặt,… cần được đảm bảo vệ sinh và an toàn cho làn da.

Liên hệ Hana Kim Bách Nguyên 0908 37 70 79 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí và tận tình. Chúng tôi luôn sẳn sàng và cung cấp từ những thiết bị spa cơ bản đến cao cấp cho quý khách hàng nhanh nhất có thể.

Thế nào gọi là những thiết bị spa cơ bản Thế nào gọi là những thiết bị spa cơ bản Reviewed by Nhung Võ on 15:15 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.