Máy thẩm mỹ giá rẻ

Những dòng máy thẩm mỹ và spa phổ biến nhất hiện nay


Máy điện di, máy xóa xăm, máy triệt lông aroma, máy ánh sáng sinh học là những dòng máy thẩm mỹ phổ biến nhất trên thị trường máy thẩm mỹ ngày nay.
Máy điện di, máy xóa xăm, máy triệt lông aroma, máy ánh sáng sinh học là những dòng máy thẩm mỹ đang được rất nhiều Trung tâm Spa và thẩm mỹ chuyên nghiệp sử dụng vì những công dụng và lợi ích của chúng đem lại.

Máy Điện Di


Máy điện di là máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ kích thích điện nhiệt kết hợp với liệu pháp ion điện dẫn và massage nóng lạnh, giúp đem lại hiệu quả cao trong các liệu trình chăm sóc làn da tổn thương sau các liệu trình thẩm mỹ.
Với những công nghệ chăm sóc da kết hợp này nên máy điện di có thể giúp làn da được trắng sáng, mịn màng, xóa mờ nếp nhăn, đào thải độc tố, đẩy sâu và nâng cao hiệu quả dưỡng chất chăm sóc da, giúp làn da được tươi trẻ tự nhiên.

Máy Xóa Xăm


Máy xóa xăm là máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ tia laser thẩm mỹ tác động trực tiếp lên các tế bào biểu bì da, giúp xóa mờ các hình xăm đã in sâu vào da, loại bỏ tất cả các hình xăm chỉ trong thời gian ngắn nhưng ít gây tổn hại cho da.
Bện cạnh hiệu quả xóa xăm, máy xóa xăm này còn có thể được dùng trong các liệu trình chăm sóc da như xóa mờ các vết nám, tàn nhang, giúp loại bỏ độc tố và tế bào da chết, trẻ hóa làn da, ngăn ngừa lão hóa da và giảm thiểu nếp nhăn.

Máy triệt lông aroma


Máy triệt lông aroma là máy thẩm mỹ sử dụng ánh sáng xung công suất cao để tác động lên các tế bào nang lông dưới da, đốt cháy và phá hủy các sợi lông, giúp triệt lông tối ưu và hiệu quả kéo dài, làm chậm thời gian mọc lông trở lại.
Đồng thời, với công dụng của ánh sáng xung trên máy triệt lông aroma đã giúp máy triệt lông này có thể giúp trẻ hóa làn da, xóa mờ các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn hoặc sắc tố da khi kết hợp với mỹ phẩm spa kem than hoạt tính.

Máy ánh sáng sinh học


Máy ánh sáng sinh học là một trong những thiết bị spa áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong việc giúp tái tạo và phục hồi làn da tổn thương do các nguyên nhân như năng nóng, thời tiết hoặc sau các liệu trình thẩm mỹ.
Ngoài những công dụng trên, máy ánh sáng sinh học sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học kết hợp xông hơi nóng lạnh và nhiệt hồng ngoại giúp làn da được thư giãn, hỗ trợ giúp da trắng sáng, căng bóng, đẩy sâu dưỡng chất vào da.

máy thẩm mỹ|máy điện di|máy xóa xăm|máy triệt lông aroma|máy ánh sáng sinh học

Những dòng máy thẩm mỹ và spa phổ biến nhất hiện nay Những dòng máy thẩm mỹ và spa phổ biến nhất hiện nay Reviewed by Hải Lê on 13:22 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.