Mặt nạ Omega Light chăm sóc da

Mặt nạ Omega light là một trong những thiết bị spa đang được rất nhiều nhân viên thẩm mỹ tại các trung tâm spa và thẩm mỹ uy tín đánh giá cao và tin dùng vì những chức năng và công dụng của chúng mang lại trong việc chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.
Đây là một thiết bị spa có công dụng đặc biệt trong việc chăm sóc da, giúp da trắng sáng, căng bóng, mịn màng, săn chắc và hỗ trợ kích thích tái tạo tế bào biểu bì da mới để thay thế cáo tế bào biểu bì da chết hoặc tổn thương do các yếu tố bên trong hoặc bên ngoài.

Đồng thời, mặt nạ Omega light với công nghệ ánh sáng sinh học với bức xạ nhiệt cường độ cao có tác dụng hỗ trợ kích thích hình thành collagen bên trong các tế bào da, nâng cao hiệu quả điều trị của mỹ phẩm spa, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da.
Ngoài ra, công nghệ ánh sáng sinh học của thiết bị spa này được kết hợp bởi nhiều màu ánh sáng sinh học khác nhau với các chức năng tương ứng với mỗi màu, nhân viên điều trị có thể dễ dàng điều chỉnh để có thể phù hợp với tình trạng da của khách hàng.
Bên cạnh đó, mặt nạ spa này còn được xem như một trợ thủ đắc lực cho các liệu trình điều trị cũng như chăm sóc da tổn thương sau các liệu trình như lăn kim, peel da, bắn laser, giảm béo, xóa xăm, trị nám khi kết hợp với các mỹ phẩm spa chuyên phục hồi da.
Chính những công dụng và chức năng hữu ích này đối với các liệu trình điều trị và chăm sóc da khi kết hợp với mỹ phẩm spa đã khiến mặt nạ Omega light đã trở thành một trong những thiết bị thẩm mỹ không thể thiếu trong các trung tâm thẩm mỹ và spa chăm sóc da.
Mặt nạ Omega Light chăm sóc da Mặt nạ Omega Light chăm sóc da Reviewed by Hải Lê on 14:20 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.