Máy tiêm dưỡng chất – Thiết bị spa chăm sóc da


Máy tiêm dưỡng chất là một thiết bị spa có công dụng đưa các mỹ phẩm spa chăm sóc da như tế bào gốc, vitamin hoặc dịch cá hồi bellavita vào sâu bên trong da giúp tăng hiệu quả sử dụng của các mỹ phẩm spa này.
Với những tác động của môi trường, thời tiết, sinh hoạt hằng ngày và đặc biệt là tuổi tác, làn da sẽ bị dần lão hóa qua từng ngày, và máy tiêm dưỡng chất là một thiết bị spa hiệu quả có thể giúp làm chậm những tác động này.

Đồng thời, khi những mỹ phẩm spa như tế bào gốc, vitamin hoặc dịch cá hồi bellavita được tiêm vào da sẽ giúp da trắng sáng, căng bóng, mịn màng, làn da được trẻ hóa và xóa mờ các dấu hiệu lão hóa da như thâm nám, sạm da.
Bên cạnh đó, máy tiêm dưỡng chất là thiết bị spa có công nghệ giúp mỹ phẩm spa đi sâu vào da, kích thích quá trình sản sinh collagen của các tế bào da, làm chậm quá trình lão hóa da, đẩy nhanh hoạt động tái tạo và phục hồi tổn thương da.
Ngoài ra, máy tiêm dưỡng chất khi tiêm các mỹ phẩm spa sâu vào bên trong da nhưng không gây các tác dụng phụ đến làn da cũng như sức khỏe, không gây tổn thương hoặc nhiễm trùng do những tác động của thiết bị spa này.
Mặc khác, các dưỡng chất như tế bào gốc, vitamin hoặc dịch cá hồi bellavita khi được sử dụng với máy tiêm dưỡng chất sẽ không bị giảm tác dụng hoặc phá hủy cấu trúc của tế bào gốc, vitamin hoặc dịch cá hồi bellavita gây tác dụng phụ.
Do đó, với làn da bị tổn thương, lão hóa, thâm nám do nhiều nguyên nhân hoặc tác động khác nhau, máy tiêm dưỡng chất là thiết bị spa giúp tăng hiệu quả sử dụng của các mỹ phẩm spa như dịch tế bào gốc, vitamin hoặc dịch cá hồi bellavita.
Xem thêm: máy thẩm mỹ chăm sóc da máy octoline 2 với 4 công nghệ điều trị da.
·        Máy octoline 2 công nghệ điều trị Oxy jet
·        Máy octoline 2 công nghệ điều trị Siêu âm
·        Máy octoline 2 công nghệ điều trị Sóng âm
·        Máy octoline 2 công nghệ điều trị Điện chuyển Ion
Máy tiêm dưỡng chất – Thiết bị spa chăm sóc da Máy tiêm dưỡng chất – Thiết bị spa chăm sóc da Reviewed by Hải Lê on 15:32 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.