Máy Laser YAG Q - Switched Q7 giúp trẻ hóa da trị nám


Công nghệ hiện đại ngày nay có nhiều giải pháp điều trị cho da nám, tàn nhang, đồi mồi hoặc xóa xăm khác nhau như phẫu thuật, laser hay là dùng thuốc bôi, … Trong đó,  máy thẩm mỹ điều trị bằng laser được coi là giải pháp nhẹ nhàng và hiệu quả cao với nguyên lý hoạt động là phá vỡ sự tập trung sắc tố melanin và loại bỏ các yếu tố dị vật sót lại trong da, sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Làm đẹp với máy Laser YAG Q - Switched Q7


Máy Laser Q Switched có xuất xứ Hàn Quốc - nơi nền công nghệ làm đẹp vô cùng phát triển  - là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liên tục, có tính năng ổn định và đem lại hiệu suất cao. Mức năng lượng cao của máy cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được tận gốc những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được như nám hoặc các bệnh chàm bẩm sinh (chàm xanh, chàm đỏ, chàm nâu…)

Đặc biệt, thiết bị spa công nghệ Laser Yag Q-switched thế hệ mới là máy tối tân có thể phát ra nhiều bước sóng khác nhau với cường độ mạnh, xuyên sâu đến tất cả các lớp cấu trúc của da, làm giảm sắc tố da và phục hồi da nhanh chóng hiệu quả. Ánh sáng có bước sóng đặc hiệu giúp phá vỡ sự tập trung melanin và loại bỏ dị vật một cách nhẹ nhàng, từ từ mà không gây tổn thương da lành hay các vùng da khác do chúng không hấp thụ quang năng và do vậy sẽ không gây ra bất kỳ thương tổn nào.

Hoạt động:

Năng lượng cao trong dòng Laser YAG Q - Switched cao cấp thế hệ mới đạt được là 3600mj.
Mức năng lượng này cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được triệt để những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được như nám hoặc các bệnh chàm bẩm sinh (chàm xanh, chàm đỏ, chàm nâu...).
Sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm
Năng lượng đi sâu xuống trung bì và hạ bì lấy đi sắc tố và không gây tổn thương da bề mặt

Máy Laser YAG Q - Switched Q7 giúp trẻ hóa da trị nám Máy Laser YAG Q - Switched Q7 giúp trẻ hóa da trị nám Reviewed by Nhung Võ on 14:01 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.