Thay da sinh học bằng tảo B tox peel - Bạn đã thử chưa??

1. Thay da sinh học là gì

Thay da sinh học là phương pháp làm đẹp được ưu chuộng từ phái đẹp. Phương pháp làm đẹp này đặc biệt dành cho những người ở độ tuổi trung niên da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa dần. Công nghệ thay da sinh học khá bổ biến và cực kì hiệu quả được các chuyên giá thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc công nhận. Dịch vụ làm đẹp hoàn hão này không chỉ là xu hướng mà là sự lựa chọn hàng đầu cho cả nam và nữ.Từ thời xa xưa, ông bà ta thường làm đẹp theo cách thức truyền thống như đắp mặt nạ tự nhiên. Những sản phẩm có trong tự nhiên và gần gũi xung quanh chúng ta chẵng hạn như: Dưa chuột, khoai tây, sữa chua, cám gạo, bột nghệ,…  Phương pháp làm đẹp này rất hiệu quả nhưng với điều kiện phải sử dụng thường xuyên trong thời gian dài thì mới có kết quả tốt.  Thực tế, phụ nữ trung niên trong giai đoạn lão hóa da vẽ không còn căng mịn, săn chắc như trước. Các nếp nhăn ngày càng nhiều, xuất hiện các đốm sạm màu như thâm nám, tàn nhang thì lại càng khó điều trị. Dưỡng da bằng phương pháp đắp mặt nạ cách thức cổ điển lại không mấy hiệu quả. Lí do vì, khi con người tuổi đã cao mọi cơ quan, tế bào hấp thụ chậm nên quá trình tiếp nhận và trao đổi chất lại quá lâu không thể ngăn chặn lão hóa kịp thời.
Dựa trên vào tiêu chí trên, vì vậy người ta cần chăm sóc, điều trị da một cách hiệu quả.
 Công nghệ thay da sinh học B-Tox Peel phương pháp làm đẹp cho những làn da sạm màu, thiếu chất, có nhiều khuyết điểm . Đây là phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả nhanh nhất được các nước hàng đầu về ngành công nghiệp làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. ưa chuộng. Liệu pháp làm đẹp hiện đại này giúp cải thiện làn da sừng, tách bốc da chết tái tạo tự nhiên da tự phục hồi.

B-tox Peel bao gồm các khoáng chất có trong tự nhiên thành phần chính tảo Silic quý hiếm giúp chăm sóc da hiệu quả, phục hồi da khô, cải thiện da. Tác dụng thải độc  tố, cung cấp collagen bổ sung vitamin B1,B2,B3 và các chất dinh dưỡng khác.
Với thế mạnh B-Tox Peel khi người dùng sử dụng trị liệu có thể an tâm vì sản phẩm cao cấp này có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, da cải thiện hiệu quả ngay sau 3 đến 4 ngày sử dụng.
2. Khi nào bạn nên sử dụng B Tox Peel
Thay da B – Tox Peel dành cho da nám, khô, tàn nhang
Thay da B – Tox Peel dành cho mụn viên , da xỉn màu
Thay da B – Tox Peel  phù hợp xóa nếp nhăn, tái tạo sức sống cho da
Phương pháp liệu trình đơn giản, chủ đầu tư dễ dàng đào tạo cho kỹ thuật viên về liệu trình cũng như cách thức chăm da hiệu quả nhờ B – Tox Peel tạo được lòng tin ở khách hàng
3. Quy trình thực hiện
Bước 1: Sử dụng máy soi da để xem xét tình trạng da, tư vấn giải pháp phù hợp với khách hàng
Bước 2: Tẩy trang rữa mặt làm sạch da
Bước 3: Thay da sinh học bằng B- Tox Peel bằng cách hòa quyện hỗn hợp tảo và hoạt hóa với nhau thành dung dịch sau đó bôi lên khắp bề mặt
Bước 4: Sử dụng máy điện di massage lạnh giảm ngứa, khô rát khi dùng B-Tox Peel
Bước 5: Bôi serum dưỡng da kết thúc liệu trình